สอบถามและประเมินอาการฟรี
ร้านซ่อมโทรศัพท์มือถือนนทบุรี

ร้านซ่อมโทรศัพท์มือถือ นนทบุรี บางใหญ่ ปากเกร็ด-แจ็งวัฒนะ

ชาวนนทบุรีที่กำลังมองหาร้านซ่อมโทรศัพท์ที่เชื่อถือได้ นนทบุรี บางใหญ่ ปากเกร็ด-แจ้งวัฒนะ ที่ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือ วันนี้เรามีมาแนะนำกันครับ

โดยมีให้เลือกทั้ง 2 สาขา คือ YukiFix สาขาแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด และ YukiFix สาขาบางใหญ่ ร้านซ่อมโทรศัพท์ครบวงจร รับซ่อมสมาร์ตโฟนทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น iPhone หรือ Andorid รวมทั้งอาการเสียของ iPad และ Apple Watch และวันนี้เราจะพามาชมเหตุผลที่ต้องซ่อมกับร้าน YukiFix กันครับ

1. ที่ YukiFix เน้นซ่อมแซมด้วยวิธีการซ่อมเฉพาะจุด เสียตรงไหนก็ซ่อมแซมตรงนั้น

ที่นี่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญ ในการซ่อมหน้าจอแตก การลอกกระจกทั้งจอตรงและจอโค้ง แก้อาการจอเขียวขาว จอกะพริบ ซึ่งการซ่อมเฉพาะจุดนี้จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมไปได้เยอะมาก เพราะเราจะทำการแก้ไขแค่ส่วนที่เสียหาย ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด

2. YukiFix ใส่ใจและให้ความสำคัญกับการคัดเลือกอะไหล่ที่ใช้

เพื่อที่จะสามารถซ่อมแซมโทรศัพท์ของลูกค้าให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลากหลายเกรด หลากหลายงาน ที่จะช่วยคุมงบประมาณของลูกค้า ให้เป็นไปตามความเหมาะสม บอกเลยว่าเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาร้านซ่อมโทรศัพท์นนทบุรีอยู่ ไม่ควรพลาดร้าน YukiFix ครับ

3.เครื่องจักรและอุปกรณ์การซ่อมทันสมัย

เนื่องด้วยปัจจุบัน โทรศัพท์มือถือเองมีความซับซ้อนและมีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย ทำให้การซ่อมแซมเป็นเรื่องที่ยากและละเอียดอ่อน การใช้อุปกรณ์การซ่อมและเครื่องจักรที่ดีตรงจุดประสงค์ ทำให้ช่างสามารถจบงานได้ไวและมีประสิทธิภาพ

4. YukiFix มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ทีมช่างซ่อมทุกคนผ่านการอบรมมาอย่างดี จึงมีทักษะที่่สามารถซ่อมแซมโทรศัพท์และวิเคราะห์อาการได้อย่างตรงจุด ไม่ทำงานซ้ำซ้อน งบไม่บานปลาย พร้อมทั้งยังมีประกันหลังการซ่อม ที่จะช่วยให้คุณลูกค้าสามารถไว้วางใจได้

5. ลูกค้าสามารถเข้ามาสอบถามหรือประเมินอาการได้ก่อนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เพื่อแนะแนวทางเลือกให้กับลูกค้าในการตัดสินใจซ่อม และนอกจากนี้ YukiFix ยังมีบริการด้านอื่นๆ ที่ครบวงจร เช่น ติดฟิล์ม เปลี่ยนแบต งานซ่อมทั่วไปและมีประกันหน้าจอจำหน่ายด้วย สามารถใช้บริการได้ครบจบในที่เดียว

โดยสาขาแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ตั้งอยู่ที่หน้าตึก SQI ใกล้กับเซนทรัลแจ้งวัฒนะ สามารถเดินทางได้สะดวก ติดกับ BTS สายสีชมพู และสาขาบางใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้กับเซนทรัลเวสต์เกต ติดกับ MRT สายสีม่วง หากท่านกำลังมองหาร้านซ่อมโทรศัพท์นนทบุรีที่ครบวงจร ได้มาตรฐานก็แนะนำร้าน YukiFx

YukiFix สาขาบางใหญ่
YukiFix สาขาปากเกร็ด-แจ้งวัฒนะ
YukiFix Best Quality Fast Service

contact us

บทความอื่นที่เกี่ยวข้อง

คลิกที่สาขาได้เลย