สอบถามและประเมินอาการฟรี

รับซ่อมไอแพดทุกอาการเสีย

ซ่อมจอไอแพด แตกร้าว จุดดำ ขึ้นเส้นหรือทัชสกรีนมีปัญหา

วิธีเช็คจอไอแพดว่ายังซ่อมได้ไหม?

  1.  เช็คทัชสกรีนว่ายังใช้งานได้ปกติทุกจุดไหม? ให้เราใช้นิ้วลากไอคอน จากบนสุดมาล่างสุด และลากจากซ้ายสุดไปขวาสุด แล้วสังเกตุว่ามีช่วงนี้ขาดหรือสะดุดไหม? ถ้าไม่มีช่วงไหนขาดหรือหลุดแสดงว่าทัชสกรีนที่หน้าจอไอแพดของเรายังปกติอยู่
  2. เช็คส่วนการแสดงภาพ ให้เราเปิดหน้าจอที่เป็นสีขาวล้วน แล้วสังเกตุว่ามีจุดดำ สีรุ้งๆหรือมีเส้นขึ้นที่หน้าจอหรือไม่? ถ้าไม่มีแสดงว่าจอภาพของไอแพดเรายังปกติอยู่
  3. เช็คทัชปากกาไอแพด ให้เราใช้ปากกาไอแพด ลากจากบนลงล่างและซ้ายไปขวา แล้วสังเกตุว่าทัชปากกามีขาดช่วงหรือหลุดไหม? ถ้าไม่มีก็หมายความว่าทัชปากกาเรายังปกติ
  4. เปิดหน้าจอขาว แล้วสังเกตุบริเวณขอบจอว่ามีไฟสว่างเป็นช่องฟันไหม? (สว่างสลับมืด) 

ถ้าเช็คแล้วจอไอแพดเราไม่มีอาการดังที่กล่าวมาก็แสดงว่า จอไอแพดของเรายังไม่พังทั้งหมด สามารถเข้ากระบวนการซ่อมแซมได้ แน่นอนว่าราคาจะประหยัดกว่าการเปลี่ยนจอยกชุดเยอะเลย 

รับซ่อมไอแพด ทุกอาการเสีย

รับซ่อมแซม เฉพาะจุด

เสียตรงไหน? ซ่อมตรงนั้น ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนยกเครื่อง หน้าจอแตก ทัชสกรีนรวน บอดี้งอ กล้องไม่ทำงาน ชาร์จไม่เข้า เครื่องตกน้ำ เปิดไม่ติด เครื่องRestartเอง แบตเสื่อม ฯลฯ ซ่อมได้

ราคาค่าบริการซ่อมหน้าจอแตก

ในกรณีที่หน้าจอไอแพดแตกร้าว แต่ภาพกับทัชสกรีนยังคงใช้งานได้เป็นปกติเราสามารถซ่อมแซมเฉพาะจุดได้โดยกระบวนการ “ลอกกระจก” เป็นการซ่อมแซมเพื่อรักษาจอแท้เดิมให้ได้ใช้งานต่อ คุณภาพไม่ลด

ไอแพดแบตเสื่อมเปลี่ยนได้!!

รอรับได้เลย ไม่ต้องสำรองข้อมูล

รับเปลี่ยนแบตไอแพดทุกรุ่น ปัญหาแบตไม่เก็บไฟ ใช้ได้ไม่นานแบตไหล เครื่องไอแพดเปิดไม่ติด แบตชาร์จไม่เต็มหมดไว อาการเครื่องรีสตาร์ทติดโลโก้แอปเปิล อาจเป็นปัญหาจากแบต ปรึกษาอาการได้เลยครับ 

แบตเตอรี่ไอแพดคุณภาพ รับประกันนาน 180 วัน เปลี่ยนโดยช่างผู้ชำนาญการ มากประสบการณ์ 

YukiFix ศูนย์ซ่อมหน้าจอแตกมาตรฐาน

YukiFix ประสบการณ์ซ่อมไอแพด >10ปี

รับประกันนาน 30 วัน

เรารับประกันการซ่อมแซมนาน 30 วัน อุ่นใจไร้กังวล ซ่อมที่ YukiFix

คัดสรรอะไหล่นำเข้า

เรานำเข้าอะไหล่เอง เพราะอะไหล่ที่ซัพพลายภายในประเทศมีข้อจำกัดหลายอย่าง เราจึงนำเข้าเอง เพื่องานซ่อมที่ได้คุณภาพที่ดีที่สุด

ดำเนินการซ่อมด้วยช่างชำนาญการ

ช่างYukifixทุกท่าน ผ่านการอบรมและฝึกฝนจนชำนาญการซ่อม มีความเป็นมืออาชีพพร้อมช่วยเหลือและให้คำปรึกษางานซ่อมมือถือได้ทุกอาการ

Yukifix 10 สาขาพร้อมให้บริการ

10 สาขา ทั่วประเทศพร้อมรับบริการซ่อมไอแพด

คุมงบไม่บานปลาย

ด้วยประสบการณ์ซ่อมที่เรามีมานาน ทำให้เราเข้าใจลูกค้า งานซ่อมบางรุ่นบางอาการ มีจุดคุ้มที่จะซ่อมอยู่ เราให้คำปรึกษาเพื่อประเมินงบและคุมงบซ่อมไม่ให้บานปลาย เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

ซ่อมด่วน รอรับได้เลย

งานซ่อมทุกงานรอรับรับได้เลย ซ่อมด่วนเริ่มต้น 30นาที -3ชั่วโมง เท่านั้น

ผลงานการซ่อมไอแพดของเรา

ได้รับรีวิวมากที่สุดในออนไลน์

Ipad Pro 12.9" หน้าจอแตก ซ่อมได้ ไม่ต้องเคลมเปลี่ยนเครื่อง จอแท้100%

Contact Us

กดดูแผนที่ 10 สาขาที่ใกล้คุณ