สอบถามและประเมินอาการฟรี
ราคาเปลียนเเบตเตอรี่ไอโฟนทุกรุ่น

Update!! ราคาเปลี่ยนแบตเตอรี่ไอโฟนทุกรุ่น ล่าสุด 2024 ร้านนอก

Update!! ราคาเปลี่ยนแบตเตอรี่ไอโฟน ล่าสุด ปี2024 (ร้านนอก) อัพเดตราคาเปลี่ยนแบตไอโฟน ครบทุกรุ่น ไอโฟน6,ไอโฟน7,ไอโฟน8,ไอโฟนX,ไอโฟน11,ไอโฟน12,ไอโฟน13และไอโฟน14 หลายคนมีความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแบตไอโฟน ที่ศูนย์หรือicare แต่ด้วยเงื่อนไขบ้างประการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคา และความไม่สมบูรณ์ของเครื่องจึงทำให้ศูนย์แอปปิ้ลปฏิเสธการให้บริการ เช่น มีอาการฝาหลังแตก กระจกหน้าจอแตก เครื่องบิ่น ฯลฯ  *ซึ่งถ้าไอโฟนของเราไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ แอปเปิลจะไม่รับเปลี่ยนแบตให้เลย ทำให้หลายคนจึงต้องหันมาหาร้านซ่อมนอกที่มีบริการซ่อมแซมเฉพาะจุดแทน “บทความนี้คุณจะได้ทราบถ้าเราจะเปลี่ยนแบตกับร้านซ่อมนอกที่ไม่ใช่ศูนย์ เราควรพิจารณาอะไรบ้าง”  พร้อมทั้งราคาค่าเปลี่ยนแบตไอโฟนทุกรุ่น Update 2024 ถ้าไม่ใช่แบตแท้จากศูนย์จะปลอดภัยไหม? คำตอบ คือ ปลอดภัย 100%(ถ้าแบตที่ใช้ได้คุณภาพ) ครับ ถ้าจะให้เปรียบเทียบให้เข้าใจและเห็นภาพก็คือ รถโตโยต้า หลายคันที่ใช้ แบต 3M หรือแบตยี่ห้ออื่น ถูกไหมครับ หน้าที่หลักที่สำคัญของแบตคือจ่ายพลังงานให้ระบบได้ ถ้าแบตที่เรานำมาเปลี่ยนเป็นแบตที่มีคุณภาพเราก็ไม่ต้องกังวลปัญหาดังกล่าวเลยครับ…

Read more

เปลี่ยนฝาหลังไอโฟน

ทางเลือกงานซ่อม กระจกหลังไอโฟนแตก ซ่อมกระจกหลังไอโฟนแตก ไม่ง้อศูนย์ เปลี่ยนเฉพาะกระจกหลัง ใช้งานเหมือนเดิม 100% งานเปลี่ยนกระจกหลังไอโฟน สามารถรอรับได้เลย ภายใน2 ชั่วโมง  เช็คคิวว่าง ราคาเริ่มต้นเพียง ฿1,800 ซ่อมกระจกฝาหลังไอโฟน รอรับได้เลย ซ่อมฝาหลังไอโฟนแตกด้วยระบบเลเซอร์ เป็นการซ่อมแซมเฉพาะจุดไม่ต้องเปลี่ยนทั้งเครื่องหรือทั้งบอดี้ ไม่ส่งผลต่อคุณภาพหรือประสิทธิภาพการทำงานของเครื่อง รอรับได้ ไม่ต้องแกะเครื่อง ราคาประหยัด ADD LINE Yukifix ศูนย์ซ่อมมือถือครบวงจร บริการเปลี่ยนกระจกหลังไอโฟนแตก Yukifix รับบริการเปลี่ยนกระจกฝาหลังไอโฟน เปลี่ยนกระจกฝาหลังไอโฟนง่ายๆไม่ยุ่งยากกับYUKIFIX ไม่ต้องสำรองข้อมูล หมดกังวลเรื่องข้อมูลสำคัญ ไม่ต้องล้างเครื่องก่อนเข้ารับบริการ รับประกันข้อมูลไม่หาย รอรับได้ ภายใน 1-2ชม. อะไหล่พร้อมเปลี่ยน ดำเนินการโดยช่างผู้ชำนาญ อุปกรณ์ซ่อมมาตรฐาน  ไม่ต้องแกะเครื่อง…

Read more

เปลี่ยนแบตไอโฟน

Yukifix ศูนย์ซ่อมมือถือครบวงจร บริการเปลี่ยนแบตไอโฟน Yukifix ศูนย์ซ่อมโทรศัพท์มาตรฐาน ครบครันด้วยเครื่องจักรทันสมัย ทีมช่างมากประสบกาณ์ บริการเปลี่ยนแบตไอโฟน ในราคาย่อมเยาว์ ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน11 ไอโฟน7 plus และรุ่นอื่นๆ สาขาครอบคลุมทั้ว กทมและปริมณฑล ใกล้ที่ไหนไปที่สาขาได้เลย เปลี่ยนแบตง่ายๆไม่ยุ่งยากกับบริการของเรา ไม่ต้องสำรองข้อมูล หมดกังวลเรื่องข้อมูลสำคัญ ไม่ต้องล้างเครื่องก่อนเข้ารับบริการ รับประกันข้อมูลไม่หาย รอรับได้ ภายใน 1ชม. อะไหล่พร้อมเปลี่ยน ดำเนินการโดยช่างผู้ชำนาญ อุปกรณ์ซ่อมมาตรฐาน  ประกันนาน 365 วัน อุ่นใจกันนานๆ กับการรับประกันตัวแบตเตอรี่ เคลมง่ายไม่ยุ่งยาก เชื่อใจได้ในคุณภาพ เลือกใช้แบตเตอรี่ที่ได้มาตรฐาน มีมอก. ปลอดภัยไม่ต้องกลัวระเบิด ตรวจเช็ค 20…

Read more
บริการเปลี่ยนหน้าจอไอโฟน

เปลี่ยนหน้าจอไอโฟน

เปลี่ยนหน้าจอ ลอกกระจก ลอกกระจกพร้อมทัช ของไอโฟนทุกรุ่น รับบริการเปลี่ยนหน้าจอไอโฟน YukiFix ศูนย์ซ่อมหน้าจอแตกไอโฟนมาตรฐาน ที่นี่สามารถซ่อมแซมเฉพาะจุดได้ ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อมเฉพาะกระจกที่แตกร้าว หรือชั้นทัชสกรีนขาดช่วงใช้งานไม่ได้ รับซ่อมอาการจอไอโฟนเสียทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นขึ้นเส้น มีจุดดำ จอกระพริบเขียวขาว จอเปิดไม่ติด ครบวงจร ด้วยเครื่องจักรทันสมัย ดำเนินการโดยช่างผู้ชำนาญการมากประสบการณ์ 1.ลอกกระจกไอโฟน สำหรับไอโฟนที่หน้าจอแตกร้าวเฉพาะกระจก ส่วนภาพและทัชสกรีนของหน้าจอยังปกติ ไม่มีเส้นขึ้น ไม่มีจอดำ ทำให้ได้จอแท้ ในราคาประหยัดที่สุด สอบถามอาการและราคา 2.ลอกกระจก+ทัชสกรีน สำหรับไอโฟนที่หน้าจอแตกร้าวเฉพาะกระจก ส่วนภาพปกติ แต่ทัชสกรีนของหน้าจอรวน ทัชเอง ทัชวิ่ง สามารถเปลี่ยนกระจกพร้อมทัชสกรีนได้ สอบถามอาการและราคา 3.เปลี่ยนหน้าจอไอโฟนทั้งชุด สำหรับไอโฟนที่จอแตก มีเส้นขึ้น จอกระพริบ ภาพล้ม จอดำ จอดับ…

Read more